Six Senses Ninh Van Bay Khánh Hòa vào Top resort tốt nhất thế giới

Thứ Tư, 19/05/2021 | Danh mục: Tin tức | Thẻ: six sense ninh van bay, Du lịch Nha Trang
GoldenTour - Lại một lần nữa Resort Ninh Vân Bay Six Senses được vinh danh trên Tạp chí uy tín hàng đầu nước Mỹ tại hạng mục "30 resort phục vụ đầy đủ và tốt bậc nhất thế giới"

Veranda, tạp chí về phong cách sống có từ năm 1987 của Mỹ, mới công bố 30 resort bao trọn các dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Danh sách được chọn lọc để phục vụ nhu cầu của du khách hiện nay, khi không muốn mất thời gian lên kế hoạch du lịch quá chi tiết. Các resort và những sản phẩm du lịch trọn gói đang ngày càng sang trọng hơn theo thời gian và có thể tìm thấy ở nhiều địa điểm độc đáo.

Six Senses Ninh Van Bay, tại huyện Ninh Hòa, cách Nha Trang khoảng 20 phút đi tàu, được nhắc tên trong danh sách. Veranda đánh giá resort này sẽ đem tới cho du khách trải nghiệm đa dạng từ cảnh biển cát trắng, núi đồi trùng điệp, các khối đá hình thái kỳ thú...

Khu resort đẳng cấp này còn có vô số hoạt động cho khách tận hưởng như nấu món Việt, đi tour tham quan vườn rau hữu cơ, hay các chương trình tập luyện sức khỏe.

Tạp chí Mỹ chọn resort Khánh Hòa vào top tốt nhất thế giới ảnh 1

Resort 6 sao Six Senses Ninh Vân Bay này có thể khiến du khách bất ngờ vì nhiều dịch vụ độc đáo như khu nghỉ biệt lập (chỉ có thể tới bằng thuyền), các tuyến đường ẩn mình trong rừng rậm và bể bơi cạnh các khối đá. Ảnh: Six Senses Ninh Van Bay

>> Clip Six Senses đảm bảo an toàn cho du khách

Tạp chí Mỹ chọn resort Khánh Hòa vào top tốt nhất thế giới ảnh 2

Six Sense nằm trong Top 30 resort đem trải nghiệm trọn gói tốt nhất cho du khách

Vừa qua Six Senses Ninh Van Bay cũng vinh dự nhận được Giải thưởng #TravelersChoice năm 2021 của TripAdvisor - Top 10 khách sạn khu nghỉ hàng đầu trên toàn thế giới.

>> Có thể Bạn quan tâm Combo Six Senses Ninh Van Bay

Khánh Trần (Theo Veranda)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.