Dịch Vụ Vé Tàu Hỏa - Tàu Shinkansen - Tgv

GoldenTour tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vé tàu du lịch, có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều nhất, kể cả khách đoàn và khách lẻ.


Dịch vụ vé tàu du lịch

Nếu bạn muốn trải nghiệm các điểm đến trên hành trình từ Bắc vào Nam thì cách di chuyển an toàn và tốt nhất là sử dụng dịch vụ tàu hỏa của Đường Sắt Việt Nam với những toa tàu tiêu chuẩn cao hơn nhằm mục đích phục vụ khách du lịch.Hiện nay, để cạnh tranh được với ngành vận tải đường bộ, ngành đường sắt Việt Nam có rất nhiều đổi mới, kể cả chất lượng cũng như giá vé các hành trình. Với sự đầu tư đổi mới cho cặp tàu SP3-4 cho tuyến tàu Thống Nhất và các cặp tàu địa phương khác, không chỉ đem lại cho ngành đường sắt một bước đổi mới đột phá, mà còn tạo ấn tượng tốt và niềm tin với với khách hàng.

Trải qua gần 15 năm là đối tác thân thiết và thường xuyên của Ga Hà Nội, Công ty Cổ phần Cung ứng Nghiệp vụ Chất lượng cao Quốc tế GoldenTour luôn là một trong những đơn vị có lượng khách hàng sử dụng vé tàu nhiều nhất, kể cả khách đoàn và khách lẻ.

Hiện nay, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu đi các tuyến đường sắt công ty chúng tôi thường xuyên cung cấp Dịch vụ vé tàu du lịch cho các tuyến:

- Hà Nội – Đồng Hới – Huế - Đà Nẵng – Nha Trang – Sài Gòn – Hà Nội
- Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội, - Hà Nội – Vinh – Hà Nội

- Tàu liên vận Hà Nội – Nam Ninh (Trung Quốc) - Hà Nội
- Tàu cao tốc Shinkansen Nhật Bản
- Tàu TGV Pháp và Châu Âu

Với phương châm “Nhân Giá Trị - Cộng Niềm Tin” Công ty chúng tôi cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ.


Tham khảo:
Quy định chung về vận chuyển đường sắt
Bảng giờ tàu và quy định giá vé

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ

PHÒNG VÉ TÀU GOLDENSERVICES J.S.C

Địa chỉ: Phòng 201, 25 Trương Hán Siêu – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 024 3 944 6006 – Hotline: 093 944 6006

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.