Đại Lý Chính Thức Hàng Không Bamboo Airways

Phòng vé GOLDENSERVICES, đại lý cấp 1 vé máy bay Bamboo Airways và vé Côn Đảo tại Hà Nội, hãng hàng không thế hệ trẻ của Việt Nam, cung cấp vé máy bay giá rẻ đi công tác, du lịch và vé đoàn với các đường bay rộng khắp trong nước và quốc tế

Bamboo Airways là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo mô hình Hybrid - xu thế hàng không mới trên thế giới. Bamboo Airways được xây dựng với mục tiêu kết nối mọi miền của Việt Nam, đem tới nhiều dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng trên từng chuyến bay với mức giá tốt hợp lý nhất.

Đại lý vé Bammboo

Với slogan "Hơn cả một chuyến bay", hướng tới dịch vụ 5 sao, sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa, với việc hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không.
Theo số liệu của Cục Hàng không Việt Nam, Bamboo Airways đang là hãng dẫn đầu về tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) trong năm 2019.

Máy bay Bamboo Airways

Chính sách
về hạng vé đa dạng và hành lý linh hoạt bao gồm: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business, Bamboo First và liên tục đưa ra những chương trình khuyến mại, đặc biệt cho những chặng bay mới.


Quý khách cần book vé máy bay giá khuyến mại Bammboo Airways xin vui lòng gọi hotline: 0939446006 (24/24h), cho biết HỌ_TÊN CHẶNG_BAY NGÀY_BAY SỐ_ĐIỆN_THOẠI ... và chuẩn bị hành lý.... Boarding !

Thẻ lên tàu Bamboo Airways

Cần thêm thông tin và tư vấn vé máy bay Bammboo Airways xin vui lòng gọi:

PHÒNG VÉ MÁY BAY GOLDENSERVICES
Đ/c: Phòng 201, 25 Trương Hán Siêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0939446006 - 024.39446006
Email: booking@goldentour.vn
Ms. Huyền My - Tel: 0939446006 - Ms. Kim Liễu - Tel: 0983.251.066

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.