Singapore

Khám Phá Nghệ Thuật Ẩm Thực Đường Phố Singapore (Phần 2)


Tiếp tục seri khám phá những món ăn đường phố Singapore, thưởng thức tinh hoa nghệ thuật đường phố của người Singapore.

Mặc dù Singapore có rất nhiều nhà hàng năm sao đẳng cấp, thế nhưng khách tới du lịch Singapore vẫn yêu thích đồ ăn đường phố hơn cả. Các món ăn tại Singapore có ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa khác nhau, pha trộn và tạo nên những nét đặc trưng riêng có tuyệt vời.

>>> Khám Phá Nghệ Thuật Ẩm Thực Đường Phố Singapore (Phần 1)


Một quầy hàng lại đang bán những xiên thịt nướng satay cực hấp dẫn.

Món thịt nướng satay thường sử dụng thịt gà hoặc thịt cừu, phục vụ kèm dưa chuột, hành tây và nước sốt đậu phộng ngọt.

Ngoài ra tôm cũng là nguyên liệu làm món satay rất phù hợp.



Thịt vịt hay gà quay được cắt ra và ăn cùng một số món ăn, như hình ảnh là món mì khá thơm ngon.


>>> Tham khảo Tour Du Lịch Singapore của Golden Tour

Du khách dễ dàng bắt gặp những con vịt quay, gà quay treo ở các nhà hàng hay các quầy hàng rong trên khắp Singapore.

Thịt lợn và thịt gà được quay thơm phức trong một quầy hàng đường phố.


Món mì kiểu Hong Kong này không chỉ bắt mắt mà hương vị cũng rất đậm đà.

Đá bào ice kachang rất được yêu thích tại Singapore. Món ăn hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc phong phú, bắt mắt.

Bánh xốp kaya ngọt ngào với mứt dừa.

Món chuối chiên với lớp vỏ giòn bên ngoài và bên trong mềm thơm, ngọt ngào.

Bánh samosa – một món ăn nhẹ của Ấn Độ.

Một món chiên rán khác của Ấn Độ, đó là pakora hay rau củ chiên

Các quầy hàng ăn phong cách Ấn Độ còn bán món cá chiên với nước sốt masala quyến rũ.

Một khay lớn chana masala (món đậu xanh với nước sốt masala).

Gà tandoori cũng là một trong những món ăn đặc trưng nhất của Ấn Độ.

Người dân Singapore rất yêu thích những món ăn cay, tới đây du khách có thể dễ dàng tìm thấy những gia vị cay nóng ở khắp mọi nơi.

Bánh cá của Trung Quốc được nhiều người yêu thích như món ăn nhẹ, tiện lợi và thơm ngon.

Trứng ốp hải sản kiểu Trung Quốc được lên trên cùng một chút hành lá thái nhỏ.

Otak-otak là một loại bánh làm từ cá nghiền rồi trộn với nước cốt dừa, ớt và gia vị, sau đó người ta gói tất cả trong lá chuối và nướng trên than củi. Đây là món ăn truyền thống của người Peranakan của Singapore.

Người Singapore ăn sò sống hoặc nấu cùng các loại mì khác nhau.

Những xiên cá và tôm chiên cực bắt mắt.

Khoai lang chiên và bánh tapioca được thực khách mua mang về, nhiều người còn thích vừa cầm tay ăn vừa dạo bộ qua các con phố.

Nếu khát nước, hãy chọn ngay một trái dừa tươi, sữa đậu nành hay tào phớ

Bánh đậu đỏ quả thực là món tráng miệng tuyệt vời.

Món tráng miệng thạch đen với đá và siro.

>>> Xem thêm Ăn Gì Chơi Gì ở Singapore - Cẩm Nang Du Lịch Singapore

Hiển thị thêm danh sách tour »

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.